• Thông tin giới thiệu Chủ Đầu Tư

  Công ty Cổ phần Nhà Mơ  Công ty Cổ Phần Nhà Mơ được chung tay tạo dựng vào năm 2002, sau 14 năm hiện diện trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhà Mơ mỗi lúc một hoàn thiện cho ý tưởng kinh doanh của mình, đem tới cho thế hệ trẻ sản phẩm nhà ở chung cư trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích đẳng cấp, hiện diện nơi những vị trí có tiềm năng phát triển mạnh, nhưng với một mức giá lại vô cùng hợp túi tiền của những gia đình có thu nhập vừa phải. Chứng minh cho điều ấy là Nhà Mơ đã xây dựng thành công hơn 1.000 căn hộ tại quận Gò Vấp.

  - Dự án Dream Home Luxury được mở bán ra thị trường vào cuối năm 2013, “cháy hàng” chỉ trong 3 tháng, và dự án đã được giao nhà tận tay cho khách hàng vào cuối năm 2015 trong sự vui mừng đón nhận và hài lòng của cư dân.
  - Dream Home Residence, hơn 400 căn hộ được đặt mua chỉ trong vòng một ngày, và hiện nay dự án đã được gấp rút thi công đúng tiến độ để kịp giao nhà cho quí cư dân vào quý 2/2017.

  - Dự án Dream Home Palace quận 8 là người anh em thứ ba trong dòng sản phẩm Dream Home, với hơn 450 căn hộ đã có chủ chỉ ngay trong 2 giờ mở bán. Một con số ấn quá đỗi ấn tượng mà không phải dự án nào cũng có được.

  Ngoài ra, Công ty Nhà Mơ còn đang đầu tư xây dựng hai dự án khu nghỉ dưỡng 4 và 5 sao tại Nha Trang.