• CĂN HỘ DREAM HOME RIVERSIDE

  Tổng quan Dream Home Riverside

  Khu căn hộ Dream Home Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn linh có tổng diện tích hơn 51.000m2 được xây dựng theo phong cách Nhật bản, với khu căn hộ, Condotel và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt tại Dream Home Riverside.

  Dream Home Riverside đường Nguyễn Văn Linh chỉ 900tr/ căn hộ 2 Phòng Ngủ

  Vị trí căn hộ Dream Home Riverside

  Căn hộ Dream Home Riverside tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, được hưởng gần như trọn vẹn tất cả lợi ích về giao thông như:
  Từ Dream Home Riverside Quận 8 thật dễ dàng để di chuyển tới các vị trí lân cận:
  - 5 phút đến chợ đầu mối Bình Điền
  - 15 phút đến Lotte Mart và SC Vivo City
  - 15 phút đến Đại học RMIT, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng
  - 15 phút đến trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng

  Không những vậy, Dream Home Riverside không phải chỉ đơn thuần là 1 căn hộ nằm giữa 1 bài đất hoang vu trống trải mà nằm trong và liền kề nhừng khu dân cư văn minh và đông đúc như: Khu đô thị bậc nhất Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Phú Lợi, Khu dân cư Khang điền... đem lại cho cư dân 1 môi trường sống văn minh, an ninh và tiện ích.

  Cư dân Dream Home Riverside ngoài trục đường chính Nguyễn Văn Linh còn có thể di chuyển đến quận 5, 6 thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt sau khi hoàn thành dự án Phú Định và Trịnh Quang Nghị.

  Trong tương lai, nơi này sẽ có khả năng sinh lời rất cao khi đường Vành Đai 2 (Qua đường Trịnh Quang Nghị và phà phú định đã hoàn thành 80%) hoàn thiện, Cầu Phú Định, cầu Bình tiên... được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

  Với vị trí mặt tiền Nguyễn Văn Linh đẹp và thuận tiện bậc nhất, không những đem lại cho Cư dân Dream Home Riverside 1 cuộc sống tiện ích, giao thông thuận tiện mà còn đem lại giá trị đầu tư cao và giá trị trị sống tuyệt hảo.

  Tiện tích xung quanh dự án Dream Home Riverside mặt tiền Nguyễn Văn Linh

  Tiện Ích Căn Hộ Dream Home Riverside

  Dự án Dream Home Riverside có nhiều tiện ích đa dạng và đầy đủ như : GYM, 3 hồ bơi tại tầng 5 ở giữa các block dự án, đặc biệt tại Dream Home Riverside sở hữu các tiện ích hiện hữu bật nhất Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ trong chưa đầy 10 phút: Trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng, ViVo City, Lotte Mart, Chợ Bình Điền, Bệnh viện, Đai Học RMIT, Đai6 Học Tôn Đức Thắng,… mang đầy đủ các nhu cầu của cư dân tại đây.

  Tiện ích căn hộ Dream Home Riverside mặt tiền Nguyễn Văn Linh


  - Để nhận tư vấn chi tiết về dự án và lộ trình sở hữu căn hộ Dream Home Riverside, Anh/chị xin vui lòng liên hệ Hotline chủ đầu tư: 096.14.14.154

  - Hoặc đăng ký để nhận báo giá: 

  Nhận Bảng Giá