• Vị trí của Căn Hộ Dream Home Riverside mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh - chỉ 900tr/căn 2PN

  Căn hộ tầm tay - Dream Home Riverside nằm ngay mặt tiền trên đại lộ bậc nhất Sài Gòn - đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh.

  1. Đại lội Nguyễn Văn Linh - con đường huyết mạch
  Đường Nguyễn Văn Linh không những là 1 trong những con đường rộng và nhiều làn nhất Tp.HCM mà còn là 1 con đường mang vị trí chiến lược về kinh tế, giao thông huyết mạch của quận 8, 7 và Bình Chánh. Đây là mạch kết nối những con đường lớn và huyết mạch như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50, Cao tốc trung Lương. Quốc Lộ 1A, Cao Tốc Bến Lức - Long Thành, ...



  2. Vị trí dự án Dream Home Riverside Quận 8
  Căn hộ Dream Home Riverside tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, được hưởng gần như trọn vẹn tất cả lợi ích về giao thông như:
  Từ Dream Home Riverside Quận 8 thật dễ dàng để di chuyển tới các vị trí lân cận:
  - 5 phút đến chợ đầu mối Bình Điền
  - 15 phút đến Lotte Mart và SC Vivo City
  - 15 phút đến Đại học RMIT, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng
  - 15 phút đến trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng

  Không những vậy, Dream Home Riverside không phải chỉ đơn thuần là 1 căn hộ nằm giữa 1 bài đất hoang vu trống trải mà nằm trong và liền kề nhừng khu dân cư văn minh và đông đúc như: Khu đô thị bậc nhất Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Phú Lợi, Khu dân cư Khang điền... đem lại cho cư dân 1 môi trường sống văn minh, an ninh và tiện ích.

  Cư dân Dream Home Riverside ngoài trục đường chính Nguyễn Văn Linh còn có thể di chuyển đến quận 5, 6 thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt sau khi hoàn thành dự án Phú Định và Trịnh Quang Nghị.

  Trong tương lai, nơi này sẽ có khả năng sinh lời rất cao khi đường Vành Đai 2 (Qua đường Trịnh Quang Nghị và phà phú định đã hoàn thành 80%) hoàn thiện, Cầu Phú Định, cầu Bình tiên... được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

  Với vị trí mặt tiền Nguyễn Văn Linh đẹp và thuận tiện bậc nhất, không những đem lại cho Cư dân Dream Home Riverside 1 cuộc sống tiện ích, giao thông thuận tiện mà còn đem lại giá trị đầu tư cao và giá trị trị sống tuyệt hảo.


  - Để nhận tư vấn chi tiết về dự án và lộ trình sở hữu căn hộ Dream Home Riverside, Anh/chị xin vui lòng liên hệ Hotline chủ đầu tư: 096.14.14.154

  - Hoặc đăng ký để nhận báo giá: 

  Nhận Bảng Giá