• Dream Home Riverside Nguyễn Văn Linh tiếp đà tăng trưởng cao của Bất Động Sản

  Căn hộ trong tầm tay - Tính từ đầu năm đến nay, đã có khoảng 4.500 công ty Bất động sản được đăng kí. Nó cho thấy lĩnh vực xây dựng bất động sản hiện đang là ngành đầu tư cực kì hấp dẫn.


  Trong thời gian qua, xây dựng và bất động sản là một trong những ngành phát triển nhất của nền kinh tế. Số liệu của Cục Quản lý đăng ký kinh doanh chỉ rõ: có tới hơn 4000 công ty bất động sản được đăng kí mới đầu năm đến giờ, tăng trưởng tới 62,5% so với năm ngoái và số vốn đăng ký cũng chiếm nhiều nhất đạt khoảng gần 284 nghìn tỷ đồng.

  Nó cho thấy lĩnh vực xây dựng bất động sản là lĩnh vực đang rất hấp dẫn. Không những vậy, doanh nghiệp xây dựng, bất động sản cũng đang được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận cao trong những năm tới, chỉ sau ngành công nghệ.

  Trên bảng xếp hạng Profit500 năm nay của Vietnam Report, ngành Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản có số doanh nghiệp xuất hiện nhiều nhất, chiếm 17,4% tổng số doanh nghiệp có mặt trong bảng xếp hạng, tiếp sau đó là ngành tài chính và đồ uống.

  Bên cạnh những doanh nghiệp bất động sản tiêu biểu như Vingroup, FLC, Coteccons, Hòa Bình, Đất Xanh, Kinh Bắc,…thì năm nay còn có những doanh nghiệp dù xuất phát chỉ là công ty nhỏ, nhà thầu phụ nhưng đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành công ty lớn trong ngành.

  Đơn cử như Nhà Mơ từ chỗ chỉ đơn vị đầu tư nhà ở giá rẻ, vươn lên từng bước thành nhà thầu lớn và hiện nay là chủ đầu tư căn hộ có tiếng tại Tp.HCM.


  Hiện nay, Nhà Mơ ngoài những dự án tạo ra thương hiệu Dream Home như Dream Home luxury, Dream home place... đang nghiên cứu và triển khai 1 siêu dự án mới tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh với tên gọi Dream Home Riverside với 2 mặt giáp sông, bắt tay cùng chủ đầu tư hàng đầu Global Group đến từ Tokyo, Nhật Bản. Dự kiến mang lại cho thị trường 1 dự án tốt vượt bậc đúng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và giá cả hợp lí rất Việt Nam cùng nhiều ưu đãi về thanh toán. Giúp việc sở hữu 1 căn hộ trong tầm tay càng dễ dàng hơn.

  Nhiều chuyên gia nhận định, hoạt động sôi động của ngành bất động sản nhất, là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM, giúp những nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình hay Nhà Mơ tăng trưởng ổn định.