• Dream Home Riverside Quận 8 – Căn hộ mơ ước của nhiều gia đình

  Dream Home Riverside Quận 8 – Căn hộ mơ ước của nhiều gia đình
  Dream Home Riverside Quận 8 là một trong các dự án về cao ốc được thiết kế theo phong cách Nhật Bản và do chủ đầu tư Nhà Mơ thực hiện.
  Hiện nay, Dream Home Riverside Quận 8 là một trong những dự án mới nhất tại khu vực này. Đối tác bất động sản Nhật Bản, tập đoàn Theo Global đã ký kết với công ty Nhà Mơ để xây dựng dự án khu căn hộ này. Dự tính, tổng vốn đầu tư rót vào dự án là hơn 1 nghìn tỷ đồng.
  Dream Home Riverside Quận 8 được chủđầu tư The Global Group có kinh nghiệm xây dựng và thiết kế
  Lễ Ký kết hợp tác với Global Group phát triển dự án Dream Home Riversie

  Với cam kết sẽ truyền lại những kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các khu căn hộ, tập đoàn The Global Group còn trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế và thi công dự án.
  Đây là một trong những tập đoàn rất có uy tín về thiết kế và xây dựng tại thị trường bất động sản Nhật Bản. Do đó, khách hàng khi lựa chọn đầu tư và đây sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà khu căn hộ cung cấp.
  Vị trí tiện ích của dự án khu căn hộ Dream Home Riverside Quận 8
  Khu căn hộ nằm tại vị trí mặt tiền của đường Nguyễn Văn Linh thuộc quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
  Tổng qua dự án Dream Home Riverside quận 8

  Tại vị trí này, hầu như căn hộ Dream Home Riverside NguyễnVăn Linh này được nhận tất cả các lợi ích về giao thông, đi lại. Điển hình như, khu căn hộ rất gần các vị trí: chợ đầu mối Bình Điện, siêu thị Lotte Mart, Đại học Công nghệ Sài Gòn, trung tâm Phú Mỹ Hưng,....
  Đây được đánh giá là vị trí vàng của dự án, các gia đình khi lựa chọn căn hộ tại đây sẽ rất thuận lợi cho việc đi lại, đáp ứng được yêu cầu của công việc cũng như nhu cầu sinh hoạt.
  Chủ đầu tư đưa ra giá của một căn hộ 2 phòng ngủ trong dự án là trên dưới 1 tỷ. Như vậy, giá của 1m2 tầm khoảng 20 triệu. Đây là một mức giá bậc trung so với mặt bằng chung của thành phố Hồ Chí Minh. Với mức giá này đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho nhiều gia đình có cơ hội sở hữu một căn hộ dưới 1 tỷ trong dự án này.
  Ngoài ra, với chính sách hỗ trợ vốn vay của ngân hàng, các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình khá cũng có thể tham gia để sở hữu được một căn hộ trong dự án này. Đây thật sự là tin vui cho rất nhiều gia đình đang muốn sở hữu một căn hộ cho riêng mình tại thành phố này.
  Vị trí đắc địa của Dream Home Riverside Nguyễn Văn Linh

  - Để nhận tư vấn chi tiết về dự án và lộ trình sở hữu căn hộ Dream Home Riverside Nguyễn Văn Linh, Anh/chị xin vui lòng liên hệ Hotline chủ đầu tư: 096.14.14.154
   Đăng kí nhận bảng giá Dream home riverside
  - Hoặc đăng ký để nhận báo giá: